VỊ TRÍ TÂY HỒ RIVER VIEW

Vị Trí Dự Án Ở Đâu ?

Vị trí Tây Hồ Riverview


Dự án nằm tại Số 2 Thượng Thuỷ, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, thành phố Hà NộiTây Hồ River View  có vị trí chiến lược quan trọng, gần Nhà hát Thăng Long, trụ sở cơ quan hành chính các bộ, ban ngành và khu đô thị mới Tây Hồ Tây đang được triển khai. Giao thông kết nối thuận tiện: phía Tây giáp với đường vành đai 2, phía Đông và Đông Nam giáp với đường Lạc Long Quân và Âu Cơ. Dự án còn nằm kế cận với tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.
Dự án tọa lạc tại vị trí "vàng" của phía tây thành phố, tiếp giáp đường An Dương Vương và mặt phố Thượng Thụy.
+ Phía Đông: là mặt phố Thượng Thụy
+ Phía Bắc: giáp đường gom cơ đê có mặt cắt đường 6m và bãi đá phòng hộ chống lụt bão thuộc đường An Dương Vương
+ Phía Nam: giáp khu hạ tầng khu Đô thị Nam Thăng Long – Ciputra
+ Phía Tây: giáp khu đất trống
Nằm tại quận Tây Hồ là một lợi thế lớn về vị trí, Tây Hồ Riverview còn sở hữu vị trí vàng đắc địa vừa có lợi thế về địa lý, vượng phong thủy bậc nhất thủ đô, vừa có lợi thế về kinh tế – hành chính; nằm ngay tại góc giao cắt giữa đường An Dương Vương và Thượng Thuỷ, hưởng lợi luôn từ sự vượt trội của giao thông và hạ tầng cơ sở xung quanh.
Từ dự án Tây Hồ Riverview chỉ mất vài phút để kết nối với các khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc như KĐT Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn;  KĐT Tây Hồ Tây…; từ dự án cũng dễ dàng kết nối với các quận xung quanh cũng như trung tâm thành phố Hà Nội.

Vị trí Tây Hồ Riverview toạ lạc có thể nói là một trong những nơi đáng để sống nhất quận Tây Hồ nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.  


CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853