Căn hộ Officetel Tây Hồ RiverView

Bên cạnh các căn hộ thông thường, dự án Tây Hồ RiverView còn có 50 căn hộ Officetel đẳng cấp kết hợp ở, làm việc và kinh doanh.

Officetel là gì?

Mô hình Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.
Với diện tích nhỏ chỉ từ 25m2 – 50m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.


Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc “2 trong 1”
Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%.

Căn hộ Officetel dự án Tây Hồ River View

Tầng 4 -5 mặt bằng dự án Tây Hồ RiverView là 50 căn hộ Officetell diện tích từ 35 - 45 m2 giá từ 25 triệu/m2, có 2 thang máy riêng biệt.


Với lợi thế vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng view trực diện sông Hồng. Đặc biệt, dự án nằm gần Hồ Tây với diện tích mặt nước gần 500ha và sông Hồng sẽ đem lại cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường sống mát để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực.


Bất động sản quanh hồ có giá trị rất cao, giá nhà ở khu vực ven hồ chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Đặc biệt, với các dự án căn hộ có view hồ Tây thì mức giá này càng ổn định hơn.

Không dừng lại ở việc mua nhà để ở, các căn hộ Officetel ở dự án Tây Hồ River View xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống và là kênh đầu tư không bao giờ lo mất giá.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853