CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TÂY HÔ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW 


Chủ đầu tư dự án Tây Hồ River View - Dự án đang gây được sự chú ý trên thị trường. Là Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng. Đơn vị đã tạo được những uy tín, dấu ấn nhất định trên thị trường. Để xem xét dự án Tây Hồ River View có đủ tin tưởng để mua. Được thành lập vào ngày 15/9/2003. Từ đó đến nay đã trải qua 14 năm hoạt động và phát triển. Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành. Và hơn ba ngàn công nhân có trình độ tay nghề cao.
Công ty Lạc Hồng hoạt động trên các lĩnh vực. Thi công xây dựng, thủy lợi, giao thông, tư vấn thiết kế và viễn thông.

ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG - 2 LĨNH VỰC CHÍNH

Đối với lĩnh vực đầu tư, với năng lực tài chính vững mạnh. Cùng đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, năng động và có tâm huyết với nghề. Công ty Cổ phần Lạc Hồng đã tập trung xây dựng và phát triển khá nhiều công trình, dự án bất động sản. Và các công trình du lịch độc đáo, với chất lượng cao.
Trong lĩnh vực xây dựng, Lạc Hồng ghi tên tuổi với hàng trăm dự án lớn nhỏ. Trong đó, phải kể đến rất nhiều công trình lớn, chất lượng cao. Tiêu biểu như: trụ sở Văn phòng Quốc hội, trụ sở Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V, Chung cư Viglacera Tower,….
Trong lĩnh vực đầu tư phát triển: Lạc Hồng là chủ sở hữu của hàng loạt dự án quy mô lớn. Trong đó, phải kể đến Belvedere Resort, dự án Cáp treo Tây Thiên, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội, Tòa nhà văn phòng Vacvina,…

DẤU ẤN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW.

Gần đây nhất là 2 dự án Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2. Là 2 dự án tiêu biểu nhất trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Khu đô thị được coi là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Bằng tốc độ bán hàng không thể tin được, tòa Lạc Hồng Lotus 1 đã bán hết, chỉ còn lại 2 căn.
Dự Án Lạc Hồng Lotus 1
Dự Án Lạc Hồng Lotus 1

Lạc Hồng Lotus 2 mới xong móng đã bán được đến 70% số lượng căn hộ. Càng khẳng định sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng , thiết kế và giá bán của những dự án mà Lạc Hồng đầu tư.
Với uy tín trên thị trường, sắp tới Chủ đầu tư Lạc Hồng tiếp tục đưa ra thị trường dự án căn hộ Tây Hồ River View. Dự án nằm ở phố Phú Thượng. Với diện tích căn hộ đa dạng từ 60m2 căn hộ 2PN. Khách hàng làm việc ở những khu vực Phố Cổ, Tây Hồ, Cổ Nhuế có thể chọn được căn hộ với giá ưng ý tại dự án.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853