Chuẩn mực sống mới tại Tây Hồ RiverView Phú Thượng

Chỉ với 24 triệu đồng/m2, cư dân dự án Tây Hồ RiverView sẽ được nhận lại những giá trị sống khác biệt mà không phải dự án nào cũng có được.

Tọa lạc tại 425 An Dương Vương- Tây hồ- Hà Nội, Tây Hồ River View được đánh giá là “địa thế đắt giá” khi nằm giữa 2 mặt tiền đường lớn là đường An Dương Vương và đường Thượng Thụy, đồng thời được hưởng trọn view sông Hồng. Vì vậy, an cư tại đây, cư dân sẽ được thỏa mãn với tầm nhìn tuyệt đẹp.
Nếu như nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực lân cận được xây dựng những năm trước đây chỉ là những tòa nhà trơ trọi thì dự án đáp ứng cuộc sống tiện nghi với đầy đủ dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập gym, spa,… Tiện ích Dự án Tây Hồ RiverView cũng đề cao tính cộng đồng nên dành nhiều không gian cho các hoạt động chung của cư dân, như sân tập dưỡng sinh, câu lạc bộ cộng đồng, góc thư giãn dành cho người cao tuổi, khu thể thao, khu chơi cờ… Trẻ em có câu lạc bộ năng khiếu, khu vui chơi riêng.

Cư dân sẽ không phải lo chỗ học hành cho con vì kế bên có trường học quốc tế Unis. Mua sắm và giải trí thì có trung tâm thương mại tổ hợp thương mại Lotte Mall; thư giãn có Sân Golf tiêu chuẩn, công viên sinh thái Hòa Bình…
Dự án cũng rất thuận tiện về giao thông, với các tuyến đường lớn nối dự án với sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, các KCN và tỉnh phát triển khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua những tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên.  

Hội tụ những tiêu chuẩn sống cao nhất của cư dân đô thị, tại Tây Hồ RiverView nơi con người được thụ hưởng những giá trị tổng hòa của vị trí, tiện ích và cảnh quan ngay Hồ Tây -  khu vực đắt giá nhất tại Thủ đô với thế đất vững chãi và phong thủy.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853