CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW - MỘT NHỊP SỐNG MỚI

Một siêu dự án  nữa  của chủ đầu tư công ty cổ phần Phú Thượng triển khia xây dựng. Đây là dự án đầu tiên được kết hợp giữa căn hộ để ở và căn hộ office tell, chuẩn bị được ra mắt trong tháng 4/2017 cho khách hàng tại khu vực Tây Hồ. Đó chính là dự án Tây Hồ River View.


1. Tổng quan về chung cư Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn bên cạnh dòng sông Hồng thơ mộng. Đây là khu vực giao cắt giữa vành đai 2 và vành đai 3 của Thủ đô Hà Nội. Là điểm kết nối giữa cầu Thằng Long và cầu Nhật Tân.

Dự án Tây Hồ River View nằm cạnh khu đô thị Ciputra to lớn và hùng vĩ, thể hiện sự đẳng cấp và là nơi đáng sống nhất Hà Nội.
Dự án tọa lạc tại vị trí "vàng" và được thừa hưởng hệ thống cơ sơ hạ tầng hiện đại, đồng bộ trên hành lang kinh tế Đông – Tây TP Hà Nội nên giao thông ở đây thuận tiện, không ùn tắc dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp như Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Thăng Long...

Vị Trí Tây Hồ River View
Vị Trí Tây Hồ River View

Tây Hồ River view Phú Thượng có chiều cao 21 tầng và sẽ cung cấp ra thị trường 252 căn hộ với không gian sống đa dạng có diện tích linh động từ 57,47 – 98m2, bao gồm 2 - 3 phòng ngủ. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 5 dành cho khối văn phòng, các công trình tiện ích và  bắt đầu từ tầng thứ 6 đến tầng 21 là tầng căn hộ. Dự án dự kiến được bàn giao vào năm 2018.

2. Tiện ích của chung cư Tây Hồ River View

 - Tiện ích nội khu: dự án được chủ đầu tư Phú Thượng trang bị hàng loạt các tiện ích hiện đại cao cấp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như: bể bơi, khu công viên xanh, trường học, bệnh viện, phòng tập gym, spa, yoga,...Cư dân sống tại chung cư sẽ không phải mất nhiều thời gian đi xa bởi vì tất cả mọi thứ đều được tích hợp ngay tại 5 tầng đầu tiên phía dưới của dự án. Ngoài ra, dự án Tây Hồ River Viewcòn được trang bị hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo an toàn cho các cư dân sinh sống trong căn hộ

Ảnh Minh Họa Tây hồ River View- Tiện ích ngoại khu: Với vị trí nằm sát ngay các khu đô thị hiện đại, cư dân sống tại chung cư Tây Hồ River View hoàn toàn có thể sử dụng chung những công trình tiện ích tại các khu đô thị đẳng cấp này. Trong tương lai không xa, các trụ sở, ban ngành, đại sứ quán sẽ chuyển trụ sở về khu Ngoại Giao Đoàn tạo nên một cộng đồng quốc tếvăn minh, hiện đại, một môi trường sống lý tưởng để phát triển cho con trẻ.
Mọi Thông Tin Xem Tại Website Duy Nhất Chủ Đầu Tư : http://www.tayhoriverview.com.vn
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853