CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW TẠO NÊN CƠ SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trên những thông tin đại chúng, dự án Tây Hồ River View của công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng đang trở thành tâm điểm của giới bất động sản. Đây là dự án được phát triển với vị trí vàng sở hữu 2 mặt tiền là An Dương Vương và đường Thượng Thụy. Đặc biệt hơn nhờ vị trí thuận lợi nên từ dự án bạn có thể dễ dàng kết nối sang trung tấm thủ đô cũng như các khu đô thị xung quanh.

Tổng quan Dự áN tÂY hỒ rIVER vIEW

Phối cảnh Tây Hồ River View
Tên dự án: Tây Hồ River View
Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng
Vị trí vàng: nằm giữa 2 mặt tiền An Dương Vương và đường Thượng Thụy, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ Hà Nội.
Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng.
Với tổng diện tích đất là hơn 3200 m2 với diện tích xây dựng là 2881m2. Sở hữu mật độ xây dựng khá thoáng đã chỉ hơn 52%. Chiều cao của tòa nhà bao gồm 21 tầng trong đó 2 tầng dưới là bãi đỗ xe. Từ tầng thứ 3 đến tầng 5 là khu căn hộ Officetel và khu thương mại tiện ích. Tổng số căn hộ Tây Hồ River View là 252 căn.

NHỮNG LÝ DO GÂY NÊN CƠN SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Qua phần tổng quan giới thiệu sơ lược về dự án chắc có lẻ chúng ta đã có cái nhìn khách quan về lý do  tại sao căn hộ Tây Hồ River View lại gây sốt đến nhưu vậy.
Chủ đầu tư Lạc Hồng đã khẳng định được uy tín của mình trong giới bất động sản với những dự án lớn triển khai thành công như Ngoại Giao Đoàn, Hạ Long.

Chung cư Tây Hồ River Viewsở hữu vị trí vàng đắc địa với cảnh sông Hồng tuyệt đẹp và nằm sát khu đô thị đáng sống nhất.

Ngoài ra căn hộ còn có thiết kế khá đẹp hiện đại và tiện dụng khiến bất kỳ người dân nào cũng mơ ước được một lần sống trong nó.
Tiện nghi cao cấp là điều hoàn toàn dễ hiểu đối với dự án này.
Ngoài các lý do trên thì giá bán cũng là một phần giúp River View cạnh tranh với nhiều “ông lớn” khác.Mặt Bằng Tây Hồ River View
Mặt Bằng Tây Hồ River View

Được thiết kế 14 căn hộ trên một tầng, với nhiều diện tích khá đa dạng những căn hộ Tây Hồ River View Phú Thượng có diện tích từ 58m2 diện tích 125m2 đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng hoàn hảo cho không gian sống tuyệt vời hơn. Những căn hộ 2 phòng ngủ của dự án bao gồm 6 loại diện tích khác nhau. 57,47m2; 59,35m2; 70,96m2; 71,75m2; 83,71m2 và cuối cùng là 84,9m2.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853