Gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư Tây Hồ RiverView Phú Thượng

Mơ ước của đại đa số các gia đình trẻ hiện nay là sở hữu một căn hộ riêng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi ở Hà Nội là. Đặc biệt, đối với các đôi vợ chồng ở các tỉnh thành về thủ đô lập nghiệp vì tài chính chưa đủ mạnh nên ước mơ về một căn hộ ở thành phố vẫn xa vời…

Cơ hội “Vàng” đã xuất hiện

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ đang mong muốn được an cư lập nghiệp ở Thủ đô, Công ty đầu tư Phú Thượg đã đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ tại vị trí vàng quận Hồ Tây-  giá cả hợp lý với tên gọi Tây Hồ RiverView.

Căn hộ thiết kế hiện đại, hợp lý với diện tích đa dạng từ 55,43m2 – 99.57m2 có giá bán 25 triệu/m2 (diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT) sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi lựa chọn.Giờ đây để sở hữu các căn hộ tại dự án sẽ không còn là giấc mơ xa vời với các đối tượng khách hàng tầm trung trong khu vực này.

Tây Hồ River View – Chan hòa cùng thiên nhiên

Với địa thế hiếm hoi được hưởng trọn view sông Hồng mà không bị che khuất tầm nhìn, vị trí dự án Tây Hồ RiverView là nơi phong thủy tốt – vượng an cư. Chỉ cần mở cửa sổ, cư dân tại chung cư Tây Hồ Riverview có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng cũng như khu đô thị Ciputra hiện đại.

Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong khu vực không bị ô nhiễm với dòng nước sông Hồng êm ả, mát rượi quanh năm là điều kiện rất tốt về mặt phong thủy, giúp mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái cho gia chủ.
Lấy cảm hứng từ cuộc sống khỏe chan hòa cùng thiên nhiên, mỗi căn hộ tại Tây Hồ Riverview được thiết theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt và thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các gia đình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853