Quy hoạch thông minh của dự án Tây Hồ RiverView


Hiện nay, sự quan tâm của khách hàng về một dự án BĐS không chỉ dừng lại ở các khía cạnh: giá thành, vị trí hay chất lượng sản phẩm; mà những yếu tố như quy hoạch dịch vụ tiện ích và an ninh khu ở cũng được họ chú trọng cân nhắc trước khi đi đến quyết định chọn mua.
Dự án Tây Hồ RiverView Phú Thượng được xem là hội tụ đầy đủ những giá trị đó đem lại cho cư dân một không gian sống hiện đại mà vẫn giao hòa với thiên nhiên.

Mặt bằng dự án khoa học, hài hòa

Tây Hồ River View có tổng diện tích toàn khu là 3.2 ha với mật độ xây dựng chiếm tới 50%
Tòa nhà căn hộ cao 21 tầng với tổng 225 căn hộ. Trong đó:
- Tầng 1: café, nhà trẻ, siêu thị, ngân hàng, shop office, gym, spa...
- Tầng 2- 3 để xe đảm bảo đủ chỗ gửi xe cho cư dân tòa nhà và khách ghé thăm
- Tầng 4 -5 officetel (căn hộ có thể đăng kí kinh doanh + để ở và làm việc) diện tích từ 30-35 m2 giá chỉ từ 500 triệu, có 2 thang máy riêng. Hứa hẹn là nơi sôi động cho cộng đồng khởi nghiệp
- Tầng căn hộ từ 6 – 18 có 14 căn hộ/ sàn với diện tích thiết kế từ 55m2 đến 99m2
- Đặc biệt tầng 18- 21 có sân vườn cây xanh ở giữa rộng 100m2
- Trên nóc tầng 21 là tiện ích của Tây Hồ River View - Sky Bar – khu vườn café âm nhạc giải trí đầu tiên tại quận tây Hồ


An toàn trong vành đai bảo vệ

Toà nhà được hưởng trọn không gian riêng tư, đảm bảo phân luồng giao thông hợp lý, thông thoáng, bãi đỗ xe  được trang bị hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera bảo đảm An toàn cho cư dân.
Hệ thống camera được bố trí dày đặc từ tầng hầm, tầng trệt, bên ngoài tòa nhà... để kiểm soát và xử lý nhanh các tình huống, sự vụ liên quan đến tiện ích, dịch vụ, cư dân trong khu phố. Chủ đầu tư cho biết, tùy từng vị trí và công năng của mỗi khu vực mà từng loại camera phù hợp sẽ được lắp đặt nhằm tối ưu hóa việc ghi nhận và trích xuất tư liệu.


Việc quản lý người bên ngoài vào cũng được đã được chủ đầu tư lên quy trình thông qua nhiều bước trước khi tiến hành triển khai công trình. Khách đến liên hệ công việc, thăm người thân, bạn bè sẽ liên hệ với bộ phận kiểm soát an ninh để được hướng dẫn thông tin chi tiết về việc kết nối và lên căn hộ.
Từ đó có thể chứng tỏ được năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư dự án Tây Hồ River View dành cho những cư dân tương lai nhằm đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và an toàn nhất. CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853