Thiết kế hiện đại căn hộ chung cư Tây Hồ RiverView Phú Thượng


Một mặt sở hữu vị trí vàng đắc địa quận Hồ Tây, mặt khách dự án chung cư Tây Hồ River View còn sở hữu 252 căn hộ hiện đại và đẳng cấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mặt Bằng Tây Hồ Riverview có mật độ hợp lý từ 12 căn hộ trên 1 mặt sàn bố trí 4 thang máy đảm bảo lưu thông tốt cho các hoạt động, 2 thang rác bán tự động đảm bảo vệ sinh của cư dân tòa nhà.
Phòng Ăn Tây Hồ RiverView
Phòng Ăn Tây Hồ RiverView

Lấy cuộc sống khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại dự án Tây Hồ Riverview được thiết với những tiêu chuẩn hiện đại và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Tại chung cư Tây Hồ Riverview có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng cũng như khu đô thị hiện đại Ciputra.
Phòng ngủ người lớn

Căn hộ chung cư Tây Hồ River View được thiết kế với chất lượng cao, diện tích linh hoạt từ 55,43m2 – 99.57m2 với 2 – 3 phòng ngủ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi lựa chọn.
Ngoài ra còn có căn hộ Officetel (căn hộ có thể đăng kí kinh doanh + để ở và làm việc) diện tích 35m2 – 45m2 hứa hẹn là nơi sôi động cho cộng đồng khởi nghiệp.
Phòng ngủ trẻ em

Bên cạnh đó việc thiết kế 2 logia đón nắng và gió tự nhiên với cách bài trí khoa học có thể tận dụng tối đa công năng cho gia chủ nhưng giá cả lại rơi vào khoảng vô cùng hợp lý là một trong những điểm mạnh chiến lược của dự án.
Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại vị trí chung cư Tây Hồ Riverview có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng thơ mộng cũng như khu đô thị Ciputra hiện đại với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng/m2.
Có thể nói, chỉ từ 24 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ trong mơ thực sự hội tụ vị trí vàng – thiết kế sang trọng – tiện ích đẳng cấp tạo tiền đề vững chắc để phát triển và thăng hoa trong sự nghiệp, tiền tài.CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853