TIỆN ÍCH DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG

Chủ đầu tư đã biến Tây Hồ River View thành một thiên đường an cư với đầy đủ những tiện ích nội khu như: Hệ thống giao thông, tiện ích cao cấp.
GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ NỘI KHU TẠI Tây Hồ RIVER VIEW
Không chỉ được thừa hưởng tiện ích giao thông từ bên ngoài, chung cư Tây Hồ River View  còn tự xây dựng cho mình hệ thống giao thông đồng bộ nội khu dự án với các tuyến đường đan xen nhau tạo thành một hệ thống giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng đi lại. Bên cạnh đó, với hệ thống thang máy siêu tốc và hầm để xe hiện đại cũng góp phần ghi điểm cho dự án.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOÀN THIỆN TẠI TÂY HỒ RIVER VIEW

Hạ tầng giáo dục luôn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống cho một dự án bất động sản. Tại Tây Hồ River View  cư dân có thể dễ dàng tiếp cận những trường đại học quốc tế theo tiêu chuẩn 5* liên cấp được xây dựng trong khuôn viên dự án . Bên cạnh đó nhằm giải quyết nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh khi đi làm, dự án còn được đầu tư xây dựng hệ thống trường mầm non cao cấp, điều đặc biệt của hệ thống trường mầm non này là được chia thành các phân lớp nhỏ khác nhau phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ, tạo môi trường lý tưởng để trẻ phát triển tư duy toàn diện

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ HIỆN ĐẠI


Với mục tiêu xây dựng là trở thành môi trường sống lý tưởng “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi” đáp ứng nhu cầu sống cho khách hàng ở phân khúc hạng sang. Chủ đầu tư đã kiến tạo nơi đây thành một quần thể sống hiện đại với quần thể những tiện ích cao cấp như: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng thiết kế ngoài các căn hộ, địa chỉ tập Fitness, Spa, cafe ngoài trời với các trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chiếm trọn tầng 3 của 3 tòa tháp được kết nối thông nhau, tiếp xúc ngoài với thiên nhiên thông qua cửa kính, tạo thành một không gian thư giãn thật sự lý tưởng cho cư dân.

TÂY HỒ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG NỔI BẬT VỚI HỆ THỐNG 

Với những tiện ích như vậy, rõ ràng cư dân các căn hộ Tây Hồ River View  sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn đúng nghĩa của một cuộc sống năng động, hiện đại.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853