Vị trí chung cư Tây Hồ RiverView Phú Thượng Tây Hồ


Tọa lạc tại ô đất 02 mặt đường An Dương Vương & đường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội – 
Chung cư Tây Hồ Riverview được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và xã hội sẵn có của thành phố đồng thời cũng được hưởng trọn những tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI  • Liền kề khu đô thị Ciputra, KĐT Tây Hồ Tây nên cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm vượt trội của KĐT này về không gian sống và các tiện ích.
  • Cách trung tâm chỉ 15 phút lái xe
  • Rất gần đường Vành đai 2 và Vành đai 3
  • Tiếp cận các tuyến đường huyết mạch: Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, đường Bưởi…
  • Gần đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài nên đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất chưa đến 30 phút lái xe.
  • Từ Tây Hồ Riverview cũng có thể kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh lân cận một cách dễ dàng:  các khu công nghiệp và tỉnh phát triển khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua những tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên

VIEW HỒ TÂY TUYỆT ĐẸP

Một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của dự án Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, mẻ, trong lành đúng như tên gọi của dự án.

Với lợi thế vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng view trực diện sông Hồng. Đặc biệt, dự án nằm gần Hồ Tây với diện tích mặt nước gần 500ha và sông Hồng sẽ đem lại cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường sống mát để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực.
Không dừng lại ở việc mua nhà để ở, các căn hộ ở dự án Tây Hồ River View xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống và là kênh đầu tư không bao giờ lo mất giá.


CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853