VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW PHÚ THƯỢNG

Dự án Tây Hồ River View chắc chắn sẽ tạo nên một điểm sáng ở khu vực Tây Hà Nội. Dự án chung cư Tây Hồ River View được tạo nên để đáp ứng tốt nhất những tiêu chí mua nhà khắc khe từ phía khách hàng. Do đó bên cạnh vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích chung cư sở hữu một giá bán khá hợp lý. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tổng quan dự án.

1. Căn hộ Tây Hồ River View Phú Thượng sở hữu vị trí vàng.

Vị trí Tây Hồ Riverview tiệm cận nhiều cơ sở hạ tầng đang phát triển


Tọa lạc tại Ngõ 425 An Dương Vương, Phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội, dự án River View đã sở hữu vị trí chiến lược khá quan trọng.  Vị Trí Vàng 
Sau 2 dự án thành công nằm trong khu vực Ngoại Giao Đoàn chủ đầu tư Phú Thượng đã tiếp tục phát triển và đầu tư xây dựng dự án thứ ba đó là chung cư Tây Hồ River View. Căn hộ sở hữu một vị trí vàng về giao thông với những mặt tiếp cận các cung đường đô thị hiện đại nhất Hà Nội đang trong quá trình quy hoạch.
Khoảng cách từ River View đến Hồ Gươm chỉ khoảng 8km và nếu lái xe ô tô đến khu Phố cổ chỉ tốn khoảng 15 phút đồng hồ. Nhờ cơ sở hạ tầng khá đồng bộ do đó xung quanh khu vực của dự án hình thành khá nhiều căn hộ cao cấp, đặc biệt nhất là khu đô thị quốc tế Ciputra. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một môi trường thân thiện và tiện nghi.
Hơn nữa hạ tầng giao thông  bao gồm hệ thống đường được mở rộng theo quy hoặc của thành phố cùng với đố là vành đai cùng hệ thống được cao tốc hiện tại tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông.
Được xây dựng với đầy đủ tiện ích nhằm nâng tầm đời sống cho cư dân, cũng đồng thời được thừa hưởng nhiều tiện ích liên kết xung quanh đã khiến Tây Hồ River View trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình ở Hà Nội.

2. Thông tin sơ bộ về Tây Hồ River View.Tên đầy đủ của là dự án Tây Hồ River View, do Công Ty cổ phần đầu tư Phú Thượng làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích đất hơn 3200 m2 đã tạo nên một khu đô thị thu nhỏ đầy tiện nghi cho cư dân tại đây. Tổng số căn hộ tại River View là 252 căn với những tiện ích hiện đại nhất.

Ngay tại chân dự án đã được trang bị đầy đủ những dịch vụ tiện ích nhất như trung tâm thương mại với các sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, các phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tốt nhất sức khỏe của mọi cư dân. Thậm chí có cả phòng spa đẳng cấp sang trọng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cư dân. Như vậy chúng ta sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện nghi mà không cần phải đi đâu xa. 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853