Chung cư Tây Hồ RiverView – An toàn pháp lý


Không riêng gì dự án Tây Hồ RiverView mà tất cả những dự án khác, khách hàng hay nhà đầu tư khi mua đều rất quan tâm đến vấn đề pháp lý của dự án đó.

Pháp lý là tiêu chí đầu tiên

Là một nhà tư vấn, phân phối có bề dày kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và thị trường BĐS, nhà phát triển dự án G5 Invest hiểu rằng pháp lý là vấn đề tiên quyết với bất kỳ dự án nào. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên với Liên minh G5, tiền thân của G5 Invest khi nhận phân phối sản phẩm ra thị trường.
Với Tây Hồ Riverview mà G5 Invest tư vấn phát triển dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Tây Hồ Riverview đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Tây Hồ RiverView – Đồng tiền đi liền chất lượng

Với mức giá hợp lý, chỉ từ 24 triệu đồng/m2 cho diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT, Tây Hồ Riverview trở thành dự án hút khách hàng và nhà đầu tư. Bỏ ra số tiền này nhưng khách hàng cũng nhận được một sản phẩm xứng đáng.
Tây Hồ Riverview là sản phẩm trọng điểm thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest với khách hàng cũng như chủ đầu tưTọa lạc tại ô đất 2 mặt đường An Dương Vương và Phú Thượng, Tây Hồ Riverview là dự án chung cư có vị trí thuận lợi, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông - xã hội sẵn có của thành phố, cũng như tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực.
Các căn hộ chung cư Tây Hồ RiverView được thiết kế tối giản, ưu việt hóa không gian sử dụng, diện tích từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.Tiện ích dự án Tây Hồ River View được bố trí xuyên suốt từ ngoài vào trong như: khu tập gym, spa, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng, camera an ninh, thanh máy tốc độ cao… Bên cạnh đó, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên… tại các khu đô thị liền kề.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853