KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG ĐỈNH CAO TẠI TÂY HỒ RIVERVIEW

KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG ĐỈNH CAO TẠI TÂY HỒ RIVERVIEW


Ngày càng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng, Tây hồ River View sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, hạ tầng cơ sở đẳng cấp bậc nhất cùng với hàng nghìn tiện ích nổi bật, chất lượng, chắc chắn sẽ mang đến cư dân tương lai một cuộc sống văn minh – tiện nghi – xanh mát.

Những tiện ích nổi bật của chungcư Tây hồ River View

Dự án chung cư Tây hồ River View được thừa hưởng không khí mát lành thoáng đãng từ sông Hồng và với những kiến trúc xây dựng lên những khu vườn xanh mát, những vòm cây, chậu hoa khoe sắc. Kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp quốc tế cùng chất lượng sống tuyệt hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những cư dân khó tính nhất. Đặc biệt, Tây hồ River View  là dự án có diện tích lớn những lại dành phần lớn cho cảnh quan và cây xanh, dự án River View đã mang đến cho cư dân một thiên đường sống xanh đẳng cấp.
Dự án Tây Hồ Riverview mang tới cho cư dân tổ hợp tiện ích sống hiện đại bao gồm : Hệ thống siêu thị mua sắm, quán cafe, phòng tập gym, thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời….  Vừa đảm bảo chất lượng sống hiện đại vừa mang tới không gian thư giãn vui chơi giải trí cho cư dân

Thiết kế căn hộ River View bên dòng sông Hồng


Dự án Tây Hồ Riverview  gây ấn tượng bởi thiết kế xanh phủ toàn bộ dự án đem đến một không gian sống xanh đẳng cấp cho các cư dân . Ngoài ra, dự án còn có lợi thế khi nằm bên cạnh dòng sông Hồng thơ mộng, góp phần quan trọng đến cảnh quan thiên nhiên, môi trường sống trong lành, thoáng đãng cho các cư dân sống tại chung cư Tây Hồ River View.


Căn hộ Dự án Tây Hồ Riverview với kiến trúc không gian sống thông thoáng, trong lành và tầm nhìn hấp dẫn, cùng thiết kế mở, nhiều cửa sổ, cửa được lắp đặt kính trong suốt, các căn hộ đón được tối đa nắng, gió tự nhiên vào trong từng căn phòng, mang đến một thiên đường sống xanh đẳng cấp cho chủ nhân mà hiếm nơi nào có được.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853