BẤT ĐỘNG SẢN CẦU GIẤY, THỊ TRƯỜNG MỚI TRỖI DẬY ĐẦY TRIỂN VỌNG

 BẤT ĐỘNG SẢN CẦUGIẤY, THỊ TRƯỜNG MỚI TRỖI DẬY ĐẦY TRIỂN VỌNG

Nửa cuối năm 2016 và đầu năm 2017, thị trường bất động sản ở Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng sẽ có sự ‘trỗi dậy’ mạnh mẽ trong năm 2017 được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển và nhận định khu vực phía Tây nói chung và Cầu Giấy nói riêng đang sẽ phát triển theo hướng bền vững, ổn định, ghi nhận nhiều diễn biến tính cực, phản ánh đúng quy luật cung - cầu. Trong tương lai không xa, đây sẽ là khu vực dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ mở bán khi nguồn cung khu vực này chiếm đến 37% nguồn cung toàn thị trường.
Theo kết quả báo cáo năm 2016, các quận Cầu Giấy, Bắc và Nam Từ Liêm…đã có sự tăng trưởng mạnh về các dự án căn hộ có vị trí ‘hiếm’ cũng như giao thông thuận lợi và tiến độ thi công nhanh chóng, đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho các dự án bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội. Lí do bởi dự án này phát triển mạnh bởi vì trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng được đầu tư, mở rộng tại khu vực này, sự đồng bộ về hệ thống giao thông hiện đại với tuyến buýt nhanh BRT đã đi vào hoạt động và tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội cũng sẽ chạy thử nghiệm vào quý III 2017.
Đặc biệt , các dự án ở phân khúc cao cấp chưa nhiều và không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.
Trước thực trạng đó, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaland đã cho ra đời dự án chung cư Dream Land Plaza. Nơi đây được coi như biểu tượng của chuẩn sống mới mang phong cách Singapore với thiết kế tinh tế, hiện đại, hướng tới việc tạo nên một không gian sống đẳng cấp, chất lượng cho cư dân.

Hình ảnh DreamLand PlazaDự án DreamLand Plaza tọa lạc ngay tại trung tâm Cầu Giấy, tiếp giáp đường vành đai 3 và được thừa hưởng tiện ích vùng hoàn hảo khi nằm kế cận khu trung tâm gồm nhiều dự án, trường đại học lớn, bến xe Mĩ đình… Đặc biệt, khi quỹ đất quận Cầu Giấy càng trở nên khan hiếm cùng giá thuê đắt đỏ thì sự xuất hiện của Chung cư Dream Land Plaza sẽ phần nào giải quyết được nhu cầu bức thiết này. Nhất là, cư dân của dự án Dreamland Plaza hoàn toàn có thể tận dụng căn hộ để cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời. Nắm bắt được cơ hội đầu tư cũng chính là mấu chốt của thành công và Dreamland Plaza chính là bước đệm vững chắc cho thành công ấy.


CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853