DREAM LAND PLAZA DUY TÂN, PHONG THỦY PHÁT TÀI


Theo quan niệm phong thủy phương Đông, yếu tố phong thủy chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn một nơi an cư,lạc nghiệp. Một căn nhà không đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi mang tới vượng khí, tài lộc cho cả gia đình.
Với phương châm mang tới cho cư dân cuộc sống thuận lợi, vạn sự hanh thông, chủ đầu tư VinaLand đã cho ra đời dự án DreamLand Plaza Duy Tân với phong thủy cát tường, thịnh vượng. Dream Land Plaza được mệnh danh là mảnh đất giàu vượng khí sẽ mang tới cho gia chủ tài lộc dồi dào, vượng khí bình an

Dự án Dream Land Plaza nổi bật trên thị trường bất động sản nhờ tọa lạc trên mảnh đất vàng của Cầu Giấy cùng không gian cây xanh rộng lớn. DreamLand Plaza nằm tại khu vực giao cắt giữa đường Duy Tân và đường Phạm Hùng với diện tích 4.331m2.  Nơi đây được coi là điểm nhấn tụ vượng khí đồng thời mang theo những cơn gió mát lành cho cư dân Dream Land Plaza. Phần lớn diện tích dự án được chủ đầu tư dành xây dựng công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng – hiện đại như đường đi dạo, khu vui chơi trẻ em…nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh dự án Dream Land PlazaTheo nhận định của các chuyên gia bất động sản hàng đầu, Dream Land Plaza Duy Tân nắm giữ hai trên ba yếu tố quan trọng làm nên thành công của một dự án đó chính là “ nhất cận thị và nhì cận lộ” đem lại cuộc sống giàu sang và thịnh vượng cho cư dân tương lai. Dự án Dream Land Plaza  tọa lạc tại khu vực Cầu giấy có trung tâm thương mại sầm uất và quy tụ cộng đồng quốc tế văn minh, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nên phù hợp cho cả mục đích sinh sống an bình – đầu tư cho thuê và kinh doanh đắc lợi. Không chỉ được kế thừa những ưu điểm vượt trội từ những dự án trước, Dream Land Plaza Duy Tân mang đến cho khách hàng “all – in – one”.  Dream Land Plaza Duy Tân hứa hẹn mang đến cho cư dân một tương lai mở , một phong cách sống mới ,độc đáo và an lành.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853