UDIC, thương hiệu được khẳng định bằng uy tín trong đầu tư xây dựng

UDIC, thương hiệu được khẳng định bằng uy tín trong đầu tư xây dựng

Là thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm bằng chính chất lượng các công trình, Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic  đã có những bước phát triển mới nhằm khẳng định vị trí trên thị trường đầu tư xây dựng với doanh thư hơn 8 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 824 tỷ và thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,36 triệu/ tháng. UDIC đang từng bước khẳng định vị thế một Tổng công ty chủ lực của Thủ đô có năng lực và uy tín trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng.

Hoàn thành nhiều dự án chất lượng cao


Năm 2016 là một năm nhiều biến động của thị trường BĐS, do các quy định mới của pháp luật về đất đai, xây dựng và đầu tư kinh doanh BĐS đã thực sự đi vào cuộc sống. Các quyết định, chính sách hỗ trợ của Chính phủ đã cho thấy hiệu quả và tác động tích cực đến thị trường.Theo đó, các dự án do TCty làm chủ đầu tư cũng đã được triển khai theo đúng kế hoạch nhằm đón đầu làn sóng đầu tư mới của thị trường. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực đầu tư đã đạt giá trị sản lượng 2.155,7 tỷ đồng, chiếm 31% tổng giá trị sản lượng của TCty. Các dự án do UDIC làm chủ đầu tư luôn thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm tốt, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Là một sản phẩm nhiều tâm huyết của Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng Udic, Dự án Udic Westlake là tổ hợp nhà ở cao cấp bao gồm chung cư và biệt thự được thiết kế trở thành điểm đến lý tưởng cho giới thượng lưu. 

Là dự án nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản về chất lượng cũng như sự đa dạng trong tiện ích sống.  Chung cư UDIC Westlake gây ấn tượng với khách hàng bằng sự đầu tư đồng bộ hiện đại ở nhiều hạng mục như bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, spa, nhà hàng, trung tâm thương mại. Ngoài ra, chủ dự án cũng dành nhiều sự quan tâm tới chất lượng cuộc sống của cư dân khi đầu tư xây dựng khuôn viên xanh tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên nhằm tận hưởng cuộc sống trong lành một cách tối đa.  Dự án Udic Westlake còn được đầu xây dựng một Hồ sinh thái rộng liền kề công viên cây xanh rộng hơn 100 ha . Nơi đây hứa hẹn sẽ là một môi trường sống xanh- lành mạnh mang tính bền vững cho mọi cư dân.

Có khẳng định rằng, Chung cư Udic Westlake là dự án hoàn hảo tới từng chi tiết khi bao trọn toàn bộ những tiện ích thiết yếu, hiện đại nhất nhằm phục vụ cuộc sống cư dân. Cuộc sống tiện ích trong tầm tay là tiêu chí hàng đầu mà nhà đầu tư UDIC hướng tới khi triển khai dự án này, do vậy, lựa chọn UDIC Westlake chính là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nếu như khách hàng mong muốn được trải nghiệm một cuộc sống đỉnh cao hoàn mĩ.
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853