UDIC WESTLAKE, KHƠI NGUỒN MẠCH SỐNG THỊNH VƯỢNG

UDIC WESTLAKE, KHƠI NGUỒN MẠCH SỐNG THỊNH VƯỢNG


Thừa hưởng những ưu thế về vị trí địa lý của một dự án thuộc quy hoạch nội khu Ciputra, khu vực Hồ Tây, sông Hồng, chung cư Udic Westlake được hưởng nhiều tiện ích vùng hoàn hảo từ vị trí đắc địa.
Chung cư Udic Westlake nằm ở mảnh đất địa linh nhân kiêt, nơi được xem là nơi sinh khí ngưng tự và có các yếu tố phong thủy, cát tường bâc nhất Hà Nội. Thêm vào đó, khu vực Hồ Tây vốn có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế,xã hội, cộng với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu…Chính những yếu tố trên đã làm gia tăng thêm giá trị của dự án, khiến nơi đây trở thành thế đất tốt lành để “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống được đánh giá là lý tưởng nhất Thủ đô.


KHÔNG GIAN SỐNG HƯỚNG HỒ VEN SÔNG HỒNG LÝ TƯỞNG TẠI HÀ NỘICác dự ánbất động sản ven hồ luôn có sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư với view hướng sông, hồ có không gian thoáng đãng và không khí trong lành..Nhất là khi, các dự án nội đô ngày càng bùng nổ với tốc độ đô thị hóa chóng mặt thì các dự án nhà ở ven sông, hướng hồ như Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu, sông Hồng… được coi là nơi an cư mong ước của nhiều người. Đó cũng là lý do giá trị bất động sản ở các khu vực này luôn ở mức cao.Chung cư Udic Westlake cũng không nằm ngoài xu hướng đó.
Được xây dựng nhằm hướng đến việc mang lại những giá trị sống đẳng cấp, Udic Westlake là điểm sang của bất động sản hướng hồ Tây, ven sông Hồng được đầu tư xây dựng lớn với nhiều tiện ích giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống đích thực. Thiết kế mở tối đa, đón gió tự nhiên từ Hồ Tây và sông Hồng khiến cho không gian sống tại Udic Westlake thực sự thoáng mát, lý tưởng cho những phút nghỉ ngơi và an cư.

Ngoài ra, với tổ hợp các tiện ích như đài phun nước, hồ bơi, sân chơi, vườn cây xanh, tiểu cảnh, khu dịch vụ… càng làm cho bức tranh cuộc sống trong mơ của cư dân thêm hoàn hảo. Dự án Udic Westlake được đánh giá là một trong những dự án lớn nhất ven Hồ Tây đang xây dựng tại thời điểm này.


GIAO THÔNG THUẬN LỢI, DỄ DÀNG DI CHUYỂN ĐẾN CÁC VỊ TRÍ TRUNG TÂM


Nằm tại vị trí đắc địa tại dải đất vàng, dự án Udic Westlake ngoài việc sở hữu toàn bộ lợi thế của dự án ven hồ, còn thừa hưởng nhiều tiện ích vùng hoàn hảo từ vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cùng với những tiện ích ngoại khu vượt trội. Dự án Udic Westlake nằm kề cận với đường Võ Chí Công là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, Udic Westlake còn là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố.
Thuộc tổng thể quy hoạch khu đô thị Ciputra,dự án chung cư
Udic Westlake được thừa hưởng những giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh bậc nhất Hà Nội. Udic Westlake Tây Hồ còn được hưởng thụ hệ thống hạ tầng đồng bộ của khu đô thị với liên khu cảnh quan tạo môi trường sống xanh an lành như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố ồn nào vào náo nhiệt.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853