Lí do không ngờ khiến Udic Westlake được lòng mọi nhà đầu tư

Lí do không ngờ khiến Udic Westlake được lòng mọi nhàđầu tư


Nằm tại vị trí vàng giữa lòng thủ đô, nơi kết nối của những tuyến giao thông huyết mạch trong thành phố Hà Nội. Dự án chung cư Udic Westlake tọa lạc trên mặt đường Võ Chí Công, trong tổng thể khu đô thị Nam Thăng Long hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Ưu thế nổi bật của vị trí chung cư Udic westlake:


Dự án chung cư cao cấp Udic Westlake  nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, được đầu tư xây dựng bởi công ty đầu tư phát triển hạ tầng Đô thị Udic. Udic Westlake với vị trí đắc địa cùng hàng loạt các tiện ích, hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng và là nơi an cư lạc nghiệp cho bạn và gia đình. 


Udic Westlake không chỉ được thừa hưởng những tiện ích nội khu mà còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo của một cộng đồng cư dân giàu có, văn minh nhất thủ đô Hà Nội khi nằm trong tổng thể quy hoạch KĐT Ciputra.
Dự án chung cư Udic Westlake nằm trong vị trí vàng giữa lòng thủ đô, nơi kết nối của những tuyến giao thông huyết mạch trong thành phố, tiện lợi cho việc tham gia giao thông.
•       Cách Hồ Gươm chỉ 15 phút lái xe
•       Cách trường Quốc tế LHQ Hà Nội, công viên nước Hồ Tây chỉ 1km
•       Cách khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên chỉ khoảng 5km
•       Cách cầu Nhật Tân chỉ khoảng 10 phút lái xe
•       Cách công viên Hòa Bình chỉ 4km.... 

Lựa chọn dự án Udic Westlake, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh hoàn hảo cùng tổ hợp dịch vụ tiện nghi, hiện đại. Một cuộc sống yên bình ven hồ Tây lộng gió, một trải nghiệm sống hoàn mĩ như một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp- Đó chính là những thuận lợi này đã làm gia tăng giá trị của dự án khiến cho nơi đây là địa điểm lý tưởng để cư dân an cư lạc nghiệp với môi trường sống xanh, lý tưởng nhất thủ đô Hà Nội. 
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 0961 853 853